TIỆN ÍCH CHUNG CƯ RUBY CITY CT3 CÓ GÌ MỚI ?

0
230

Tiện ích ngoại khu dự án

Chung cư Ruby City CT3 nằm ở phía Đông Bắc của thủ đô Hà Nội, tiệm cận với đường 5 và cao tốc Hải Phòng – Hà Nội nên rất dễ di chuyển. Không những thế, dự án này còn nằm trong khu biệt thự Vinhomes Riverside và khu đô thị mới Việt Hưng, chính vì thế cũng được thừa hưởng những tiện ích đồng bộ và chất lượng cao.

Trong bán kính 1,5km, người dân của Ruby City thuận tiện để di chuyển tới các trường học, trường đại học lớn và đạt chuẩn quốc gia. Ngay cả các trường quốc tế cũng rất nhiều nên người dân ở đây sẽ không phải đi đâu xa khi có nhu cầu gửi gắm con em mình trong môi trường chuyên nghiệp.

Xem thêm : Vị trí chung cư Ruby city ct3 có gì hot?

Gần điện, đường, trường, trạm là một trong những yếu tố mà tất cả những ai mua chung cư, mua nhà đều quan tâm. Tại dự án này, cư dân dễ dàng di chuyển tới nơi vui chơi như Công viên Việt Hưng hay địa chỉ khám bệnh chuyên nghiệp như bệnh viện Đa khoa Đức Giang. Nếu cần mua sắm có thể ghé thăm khu trung tâm thương mại lớn như Big C Long Biên, Vincom Long Biên, AEON Mall… Tất cả đều đảm bảo mang đến cho bạn dịch vụ mua sắm, vui chơi giải trí, rèn luyện và chăm sóc sức khỏe trong điều kiện tốt nhất.

Tiện ích nội khu dự án Ruby city ct3

Trong tiện ích chung cư Ruby City CT3 còn có khuôn viên cây xanh và hồ bơi cao cấp. Ngoài các dịch vụ tích hợp ngay ở chung cư phục vụ nhu cầu sinh hoạt của người dân, cư dân ở đây còn được sử dụng những tiện ích miễn phí từ phía nhà đầu tư như công viên, khu vui chơi, hồ bơi. Tất cả các tiện ích này đều nhằm mang đến cho cư dân chất lượng sống tốt nhất trong nhịp sống hiện đại như ngày nay.

Tiện ích chung cư Ruby City ct3 còn nằm ở giá cả và sự thỏa thuận của chủ đầu tư với người mua. Đặc biệt, Ngân hàng Agribank và Chủ đầu tư còn đem lại lòng tin tuyệt đối với khách hàng khi cam kết bằng văn bản trả lại tiền đặt cọc nếu không bàn giao nhà đúng tiến độ. Rõ ràng, đây chính là dự án lý tưởng để khách hàng tối ưu hóa cơ hội an cư và đầu tư.

Những tiện ích có một không hai của chung cư Ruby City chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng khi lựa chọn dự án này. Bạn có thể tham khảo thêm các tiện ích khác để hiểu rõ hơn về dự án và và đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất nhé.

BÌNH LUẬN