Thiết kế chung cư ruby city ct3 có hợp lý

0
48
can-ho-ruby-city-ct3

Thiết kế căn hộ chung cư ruby city ct3 hiện đại sang trọng

Khối căn hộ chung cư ruby city ct3 cũng được thiết kế với các loại diện tích khá đa dạng không chỉ đáp ứng được nhu cầu của các cặp gia đình trẻ mà dự án còn gây chú ý đặc biệt với khách hàng khi triển khai xây dựng căn hộ 2 – 3 phòng ngủ từ 45 – 70 m2 .

Thiết kế hợp lý tối ưu hoá được công năng sử dụng đảm bảo tất cả các phòng đều đón được ánh sáng tự nhiên đáp ứng được cùng lúc 2 mục đích: đảm bảo sự riêng tư nhưng vẫn gần gũi được với các thế gia đình.

Nhân viên tư vấn căn hộ chung cư Ruby city CT3 cho biết: “Khách hàng khi đến đây tìm hiểu căn hộ, chỉ cần tư vấn về vị trí, giá, tiện ích và phương thức thanh toán thì không cần mất quá nhiều thời gian để khách hàng đặt cọc bởi một căn hộ “tiện đường, tiện nghi và tiện cả thanh toán” là những điều kiện để người trẻ thực hiện giấc mơ “an cư” của mình”.

Mức giá chỉ từ 17,5 tr/m2 Full nội thất cao cấp và tổng giá căn hộ 800 triệu – 1,2 tỷ. Khách hàng chỉ cần có 240 triệu là đã có thể mua căn hộ tại đây. Phần còn lại ngân hàng sẽ giải ngân theo tiến độ thanh toán.

Thông tin hữu ích về dự án :

Tiến độ thanh toán chung cư Ruby city ct3 

Đặt mua : đóng 50.000.000 đồng ngay sau khi đặt mua căn hộ chung cư ruby city ct3 Phúc lợi của khách hàng

– Đợt 1 đóng 25 % giá trị căn hộ khi ký hợp đồng.

– Đợt 2 đóng 15 % giá trị căn hộ khi thi công đến tầng 3.

– Đợt 3 đóng 15 % giá trị căn hộ khi thi công đến tầng 10.

– Đợt 4 đóng 15 % giá trị căn hộ khi thi công đến tầng 18.

– Đợt 5 đóng 10 % giá trị căn hộ khi cất nóc.

– Đợt 7 đóng 25 % giá trị căn hộ khi bàn giao nhà.( Qúy 1 năm 2019 )

– Đợt 8 đóng 5 % giá trị căn hộ khi nhận sổ.

Liên hệ với phòng kinh doanh chủ đầu tư để biết thêm thông tin chi tiết. Hãy nhanh tay đặt mua căn hộ chung cư Ruby city ct3 vì số lượng có hạn

BÌNH LUẬN